Nhung danh lam thang canh hay nho toi moi khi tham tour Phu Quoc.

tour du lịch phú quốc có 3 nơi nên ghé thăm chính: Bắc Sơn, Nam Đảo &và Đông Sơn. Thông lệ thường mỗi khi thăm đây, du khách thông thường dành ba ngày nhằm lần lượt thăm dò những hướng tham quan nơi đây.

Các nơi chốn ngay Bắc Sơn gồm có vườn quốc gia Phú Quốc, đảo tồn tại các bãi biển hoang sơ với những danh lam tuyệt đẹp như là khu bảo trì thiên nhiên Bắc đảo, vùng núi Hàm Rồng, Gành Dầu và Cửa Cạn; biển bãi Dài, bãi tuyệt đẹp nhất nhì Phú Quốc cùng nét tuyệt đẹp ở bãi xanh, cát trắng, dãy dương xanh cao vút; bờ Đá Ngọn, bờ suối Đá Bàn kỳ thú với các dòng suối bé len mình vượt những phiến đá tạo thành nhiều dòng thác đa dạng hình dáng, nhiều độ cao. Miếu thờ Nguyễn Trung Trực, vùng miền người dân tỏ lòng biết ơn đến người anh hùng này cũng là nơi trú chân cuối ở cuộc du ngoạn đi về phía bắc tour Phú Quốc của chúng ta.

Tour Phú Quốc khởi hành từ tỉnh Dương Đông cho đến phía bắc khá xa, con đường khá tệ, để dành dụm tiền bạc và tham quan được tất thảy, bạn hãy nên di chuyển bằng xe gắn máy. Chi phí mướn 120.000 (VND/ngày.Thời điểm lên đường phải vác theo nước uống & 1 ít thức ăn nhẹ để lót bụng dọc đường.Lấp nhiều xăng nếu sợ bị liệng xe dọc đường (xe dựng tại này không sợ bị thất lạc).

Nơi tham quan nên đến nhất của Nam Đảo nói riêng & tour Phú Quốc nói chung là nơi giam giữ tù nhân ngày xưa của Phú Quốc. Nhà tù hiện nay không dùng giam cầm tù nhân mà được xây lại thành bảo tàng với nhà giam, bức tượng tái hiện những kiểu tra khảo, hàng rào kẽm gai, chuồng cọp… Điểm trừ là hầu hết được xây mới hoàn toàn khiến du khách không khỏi không hài lòng. Nhà tù mở cửa từ 8h – 11h30 và từ 13h30 – 17h hằng ngày.

Suối Tranh & bãi Khem làm hài lòng du khách với hai địa điểm đẹp của tour phu quoc con dao. Suối Tranh là nét đẹp của con suối bắt nguồn từ dãy Hàm Ninh, làm thành thác 3 tầng & không khí mát mẻ, sảng khoái như 01 ngày vào thu ở Đà Lạt. Cũng không kém đặc sắc bãi Kem là 01 trong những bãi biển xinh đẹp & thơ mộng với màu xanh trong veo của biển, màu trắng của những cơn sóng lặng lẽ & những dốc núi bao quanh. Các danh lam tham quan tiếp theo của Nam Đảo là “vườn hồ tiêu” xanh tươi hút tầm mắt, nhà thùng nước mắm với sắc màu vân gỗ ấm cúng, những điểm nuôi cấy & kinh doanh ngọc trai.

Điểm dừng chân tiếp theo của tour Phú Quốc Đông Đảo là làng chài Hàm Ninh mang sự thích thú của cầu tàu xây thẳng ra ngoài biển, thiên nhiên thay đổi hàng giờ, bờ cá tấp nập. Đây cũng là nơi để bạn tìm hiểu các loại ốc, cá lại có thể mua đồ biển tươi ngon, giá thấp mang về biếu gia đình. Ngoài ra, khi có thời gian, bạn đừng quên ghé vào bảo tàng Cuội Nguồn, viện bảo tàng tư nhân thứ 09 ở VN, nơi lưu giữ những câu chuyện về Phú Quốc & Chùa Sư Muôn (Hùng Long tự) cổ xưa.

Tour Phu Quoc bao gom 3 huong tham quan chinh: Bac Dao, Nam Dao &va Dong Son.

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized and tagged , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s