Du lich Con Dao quyen ru boi ve dep em dem

tour côn đảo là hòn ngọc quý báu của du lịch nghỉ ngơi, du khách có khả năng đắm bản thân vào tự nhiên, thư thái sau những ngày hoạt động căng thẳng. Côn Đảo là quần đảo ngoài biển cách xa thành phố Vũng Tàu 97 hải tốc. Cùng với địa danh này, Du lịch Côn Đảo sẽ được đông đảo du khách ghé thăm nghe nói đến cùng với tên Côn Sơn hoặc là Đảo Côn Lôn. Hòn đảo này tất cả gồm mười sáu hòn đảo to nhỏ , với những tên cực kỳ đáng yêu: Chuỗi Vung, Hòn Ngọc, Quần Trứng, Hòn Anh, Chuỗi Em,… Tên gọi Côn Sơn đang sử dụng tên hòn đảo to 1 chuỗi đảo như này .

Kể từ thời gian kháng chiến đấu chống Pháp thì Côn Đảo đã là khu vực bè lũ Pháp bắt giam tù nhân cách mạng. Cũng vì thế nên ngày nay, Côn Đảo là địa điểm chứa đựng tầm vóc & giá trị sử thi cao. Các người tướng lĩnh quốc gia sẽ bị bóc lột và bị tra tấn đau đớn tại chuỗi nhà tù Côn Đảo. Bên cạnh chuỗi nhà tù vẫn còn có nghĩa đại Hàng Dương, địa điểm hi sinh của hàng triệu các tướng lãnh nhân dân. Trong đó có những vị anh hùng xã tắc như : cụ Võ Thị Sáu, anh Nguyễn An Ninh, chú Lê Hồng Phong… Du lịch Côn Đảo là nơi tới du lịch tuyệt vời cùng các bãi tắm hoang sơ. Vùng biển Côn Đảo được coi là 1 trong số các vùng vịnh biển có giá trị truyền thống cao. Với những bãi cát mênh mông, trắng ngời & nước biển trong vắt. Du lịch Côn Đảo phong thủy đẹp mắt, khí hậu dịu mát, là thiên thời tuyệt diệu để du khách nghỉ mát.

Không chỉ vậy, ngày nay tại Côn Đảo những cánh rừng nguyên sinh được bảo tồn vô cùng bao la & bạt ngàn. Có những loài động thực vật rất nhiều. Chọn du lich con dao saigontourist, quan khách sẽ được sống trong không gian trong vắt đắm chìm trong thiên nhiên hữu tình. Người dânNgười dân sống ở đảo hiếu khách, vui vẻ. Trên những chuyến tàu du lịch Côn Đảo, khách du lịch sẽ được ngắm nhìn hoàng hôn và sáng sớm trên biển. Những phút giây khá tuyệt vời.

Du lịch Côn Đảo điểm quyến rũ bởi hệ sinh thái vô cùng đa dạng. Côn Đảo là hòn đảo được bao trùm do nhiều cánh rừng bát ngát mượt mà bao la mát mắt. Quanh năm có vô số loài rùa tìm vào hòn Bảy Cạnh sinh trứng và khu vực này là địa phương có số lượng rùa biển lên đẻ nhiều nhất nước Việt.

Bạn sẽ được thỏa thích tắm biển, nô đùa cùng bạn bè trên những bãi cát thoai thoải dốc hoặc xem các chú rùa đẻ trứng. Lựa chọn du lịch Côn Đảo du khách có thể lặn chiêm ngưỡng san hô đây cũng là một trong những trò thư giãn làm vui lòng đông đảo khách du lịch, vì không có nơi nào có thảm san hô nhiều, phong phú như hòn Bảy Cạnh (nhiều loài thuộc sách đỏ nước ta) như: san khô hình phiến, hình bàn, hình cành…

Con Dao chinh la cuc ngoc quy gia cua du lich nghi duong.

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized and tagged . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s